VIETNAM AIRLINES CUNG CẤP NƯỚC RỬA TAY SÁT KHUẨN TRÊN CÁC CHUYẾN BAY

Nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ hành khách trên mỗi chuyến bay, đặc biệt là trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Vietnam Airlines (VNA) đã trang bị nước rửa tay diệt khuẩn trong buồng vệ sinh trên máy bay.

✴️ Sản phẩm nước rửa tay do VNA cung cấp có chứa hoạt chất diệt khuẩn Camellia Sinensis Leaf Extract (chiết xuất từ lá trà xanh), được sử dụng với nồng độ cho phép, an toàn cho người sử dụng, đồng thời bổ sung thêm tinh dầu oải hương thiên nhiên, làm sạch mà vẫn dịu nhẹ cho làn da.

✴️ VNA khuyến khích hành khách sử dụng nước rửa tay ngay sau khi đi vệ sinh, nhằm phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ của bản thân và những người xung quanh.

--------------
Trong thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tiêu chí “An toàn là số 1”, VNA đã thực hiện và bổ sung nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo những tiêu chuẩn mới nghiêm ngặt nhất để nỗ lực bảo vệ sức khỏe hành khách, người lao động và cộng đồng.

✳️ Xuyên suốt quá trình phục vụ hành khách từ mặt đất đến trên không, VNA áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động. Các phương tiện, vị trí, bề mặt tiếp xúc như quầy check-in, máy kiosk check-in, phòng khách Bông Sen… đều được vệ sinh bằng dung dịch khử khuẩn được các tổ chức y tế phê chuẩn trước khi bắt đầu phục vụ hành khách. Tất cả nhân viên làm thủ tục, tiếp viên, phi công… của VNA đều trang bị đồ bảo hộ y tế gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Hành khách phải khai báo y tế, đo thân nhiệt trước chuyến bay và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình…

✳️ Mới đây, VNA cũng đã cung cấp khăn lau tay chứa cồn nồng độ 65% có tác dụng kháng khuẩn, tai nghe được khử khuẩn bằng tia cực tím… để ứng phó mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Những giải pháp phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt chính là nền tảng vững chắc để hành khách tin tưởng lựa chọn và cất cánh cùng những chuyến bay của VNA.

Để bảo vệ an toàn sức khoẻ của bản thân, cộng đồng và chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, VNA khuyến nghị hành khách cùng đồng hành, tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch bệnh khi đi máy bay của Bộ Y tế, Cục Hàng không Việt Nam.

 

Hỗ trợ 24/7

 • Ngọc
  Ngọc
 • Hằng
  Hằng
 • Thủy
  Thủy
 • Huyền
  Huyền

H o t l i n e

03 9900 1100

Tin tức liên quan