KHÁM PHÁ THẾ GIỚI GIẢI TRÍ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY NỘI ĐỊA CỦA VIETNAM AIRLINES

Chương trình giải trí luôn là ưu thế của VNA và liên tục được hãng tập trung đầu tư để nâng cấp chất lượng dịch vụ. Trên các chuyến bay nội địa, VNA tiếp tục áp dụng công nghệ giải trí số để cá nhân hóa trải nghiệm của hành khách.

Chương trình giải trí hợp tác VNA – FPT Play cung cấp dịch vụ giải trí xuyên suốt từ trước 24h tới 6h sau chuyến bay. Hành khách có thể tải sẵn nội dung giải trí vào thiết bị cá nhân và thỏa thích xem ngoại tuyến (offline) trong suốt hành trình bay. Dịch vụ giải trí không dây trên đội tàu A321 NEO thế hệ mới cũng cho phép hành khách sử dụng thiết bị cá nhân của mình để thỏa thích tận hưởng chương trình giải trí trên chuyến bay. Hành khách đừng quên mang theo tai nghe để trải nghiệm hoàn hảo dịch vụ khác biệt chỉ có trên các chuyến bay của VNA.

Trên các chuyến bay Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh khai thác bằng đội tàu thân rộng thế hệ mới A350, B787, hành khách sẽ thỏa sức khám phá vô vàn các chương trình phim điện ảnh, phim truyền hình quốc tế, Việt Nam. Thư viện âm nhạc với đầy đủ các thể loại từ nhạc nhẹ, nhạc pop, rock, nhạc dịu êm tới nhạc lựa chọn theo chủ đề. Các chương trình sách nói, trò chơi cũng là những lựa chọn thú vị cho mỗi khách hàng.

Các biện pháp vệ sinh phòng bệnh theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, Cục Hàng không dân dụng Việt Nam được duy trì và thực hiện nghiêm ngặt trên tất cả các chuyến bay của VNA, đảm bảo an toàn tuyệt đối bảo vệ sức khỏe của hành khách.

Thế giới giải trí từ độ cao 10.000 mét sẽ đưa Quý khách từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Hãy tạm gác những lo lắng bộn bề để tận hưởng dịch vụ giải trí tuyệt vời trên các chuyến bay của VNA.

Hỗ trợ 24/7

 • Ngọc
  Ngọc
 • Hằng
  Hằng
 • Thủy
  Thủy
 • Huyền
  Huyền

H o t l i n e

03 9900 1100

Tin tức liên quan