VÌ SAO MUA VÉ VIETNAM AIRLINES NHƯNG BAY JETSTAR PACIFIC?

Hành khách đặt mua vé máy bay trên hệ thống website của Vietnam Airlines, tờ thông tin hành trình của hãng này thể hiện khá đầy đủ thông tin mã đặt chỗ, hành trình, số hiệu chuyến bay của VNA với 2 ký tự đầu tiên là "VN". Khi ra tới sân bay, hành khách lại được hướng dẫn đến làm thủ tục check-in tại quầy của hãng Jetstar Pacific, sau đó bay máy bay của JPA do tổ bay và nhân viên JPA phục vụ.

Giúp bạn tìm câu trả lời

✈️ Từ năm 2015, Vietnam Airlines đã triển khai hợp tác liên danh (codeshare) với Jetstar Pacific. Chuyến bay liên danh là các chuyến bay mà khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Jetstar Pacific. Những chuyến bay này có số hiệu hiển thị trên vé, hệ thống đặt giữ chỗ, trang web của Vietnam Airlines là VN*, kèm chú thích “Được khai thác bởi Jetstar Pacific” (tiếng Anh: Operated by Jetstar Pacific).

✈️ Các chuyến bay liên danh mang đến thêm nhiều lựa chọn giờ bay đa dạng cho hành khách. Hành khách của Vietnam Airlines không tìm được giờ bay phù hợp hoặc giờ bay phù hợp đã hết chỗ có thể lựa chọn các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific với giờ bay mong muốn.
Từ ngày 15/5, mỗi ngày Vietnam Airlines sẽ triển khai tổng cộng 12 chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific trên các đường bay nội địa. Cụ thể, đường bay Hà Nội – TP.HCM khai thác 4 chuyến khứ hồi/ngày; đường bay Đà Nẵng – TP.HCM 1 chuyến khứ hồi/ngày và đường bay Vinh – TP.HCM bay 1 chuyến khứ hồi/ngày.

✈️ Các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific được khai thác bằng tàu bay Airbus A320 của Jetstar Pacific, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Jetstar Pacific, gồm phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Jetstar Pacific; hành lý xách tay miễn phí 7 kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không; không cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước...

✈️ Hành khách của Vietnam Airlines trên chuyến bay liên danh VN* sẽ được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go-show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.

 

Hỗ trợ 24/7

 • Ngọc
  Ngọc
 • Hằng
  Hằng
 • Thủy
  Thủy
 • Huyền
  Huyền

H o t l i n e

03 9900 1100

Tin tức liên quan