Thưởng thức nước ép trái cây tươi nguyên chất trên những chuyến bay 4 sao Vietnam airlines

Các hành khách hạng thương gia của VNA trên đường bay HAN-SGN/SGN-HAN và chặng bay đi các đường bay trục nội địa được thưởng thức nước ép trái cây tươi nguyên chất We Real.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với UBND tỉnh Tây Ninh, từ tháng 11/2019, VNA phục vụ nước ép trái cây tươi nguyên chất We Real của Công ty Lavifood thuộc tỉnh Tây Ninh. Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần quảng bá nông sản chất lượng cao cũng như tiềm năng du lịch của tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, các hành khách hạng thương gia của VNA trên đường bay HAN-SGN/SGN-HAN và chặng bay đi các đường bay trục nội địa được thức nước ép trái cây tươi nguyên chất We Real.

Sản phẩm We Real là nước ép trái cây tươi 100% nguyên chất (không thêm nước, không thêm đường, không màu nhân tạo). Bên cạnh đó, nước ép được thanh trùng bằng công nghệ áp suất cao HPP đảm bảo tươi ngon và tốt cho sức khoẻ. Nước ép với 3 hương vị để hành khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích và sức khoẻ của mình.

Hello Green (màu xanh lá cây) là các loại quả: ổi tươi, chanh dây tươi, cải kale tươi, cần tây tươi giàu chất xơ, chống oxy hoá, giúp đào thải độc tố.

Citrus (màu vàng) gồm: cam tươi, dứa tươi, tắc (quất) tươi, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giải nhiệt .

Daily route (màu đỏ) gồm: ổi tươi, cà rốt tươi, dứa tươi, củ dền đỏ, giúp kích thích sự oxy hoá của các tế bào khiến làn da trở nên tươi trẻ.

Trước đó, hành khách của VNA đã được thưởng thức những đặc sản trái cây chính vụ của tỉnh Tây Ninh trên các khay suất ăn hạng Thương gia như dưa lưới vỏ xanh ruột cam, dưa lưới vỏ vàng ruột xanh và dưa lê vỏ trắng ruột trắng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương và chuỗi chiến dịch Hành trình Tự Hào (Flights of Nation) của VNA nhằm quảng bá văn hóa, hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.

 

Hỗ trợ 24/7

 • Ngọc
  Ngọc
 • Hằng
  Hằng
 • Thủy
  Thủy
 • Huyền
  Huyền

H o t l i n e

03 9900 1100

Tin tức liên quan